Quy trình, thủ tục khi mua bán dự án Dragon Hill 3

Hiện nay kinh doanh bất động sản đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết khi nhiều dự án tiềm năng ra đời. Một trong những dự án không thể bỏ qua đó là mua dự án Dragon Hill 3 với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy quy trình, thủ tục mua bán dự án này có phức tạp không? Các bước tiến hành như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nữa nhé!

Quy trình, thủ tục mua bán dự án căn hộ Dragon Hill 3

quy trinh mua can ho dragon hill 3

Quy trình, thủ tục mua bán dự án Dragon Hill 3

Dự án Dragon Hill 3 đang trở nên hấp dẫn nhờ vào vị trí đắc địa và nhiều tiện ích hấp dẫn. Nhiều người muốn sở hữu căn hộ nhưng còn quá ít thông tin, hiểu biết về quy trình, thủ tục khi mua bán căn hộ Dragon Hill 3 (Dragon Hill Premier Nam Sài Gòn), dưới đây là các bước tiến hành mua bán cho những ai quan tâm.

Bước 1: Đặt chỗ thiện chí mua bán căn hộ tại Dragon Hill 3

Bước này sẽ diễn ra vào trước khi thời điểm căn hộ mở bán nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu những căn hộ đẹp và ưng ý nhất. Để có thể đảm bảo chắc chắn hơn thì bạn nên liên hệ các nhân viên của dự án này tư vấn.

Ngoài ra, sau khi đặt chỗ căn hộ, tùy từng yêu cầu mà bạn sẽ đóng một khoản tiền nhất định để giữ chỗ căn hộ. Việc này mang lại nhiều ý nghĩa như:

  • Ưu tiên giữ chỗ đẹp, phong thủy tốt.
  • Hưởng mức giá hấp dẫn với nhiều chính sách ưu đãi.

Bước 2: Đặt cọc mua căn hộ

Đặt cọc căn hộ của Dragon Hill 3 sẽ diễn ra một thời gian ngắn trong thời điểm mở bán. Thông qua sự tư vấn của các nhân viên thì các bạn sẽ đặt cọc một số tiền nhất định theo quy định của dự án. Đối với những khách hàng đã giữ chỗ tại căn hộ thì tiền giữ chỗ sẽ chuyển thành tiền đặt cọc và trong trường hợp nếu thiếu thì phải bổ sung thêm.

Bước 3: Ký hợp đồng

Nhân viên sẽ của Dragon Hill 3 sẽ chuẩn bị các thủ tục liên quan để tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Thông thường có 2 hình thức ký hợp đồng đó là ký hợp đồng khi dự án chưa hoàn thành phần móng và ký hợp đồng khi dự án đã hoàn thành phần móng. Sau khi ký thì khách hàng thanh toán đợt 1 cho công ty. 

Bước 4: Thanh toán tiền theo tiến độ của chủ đầu tư

Nhân viên kinh doanh của Chủ đầu tư Phú Long sẽ cập nhật tiến độ và gửi những hình ảnh dự án cho khách hàng theo dõi. Thông thường khách hàng sẽ nhận được yêu cầu thanh toán trước 7 đến 10 ngày mỗi đợt. Thời gian để khách hàng thanh toán thường là không quá 15 ngày ghi trong tiến độ hợp đồng. Về hình thức thanh toán thì có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Bước 5: Nhận bàn giao nhà

Khách hàng sẽ được nhận nhà dựa trên thời gian ký kết hợp đồng. Bộ phận giao nhà của Dragon Hill 3 sẽ tiến hành đo đạc cũng như hoàn tất thủ tục bàn giao căn hộ.

Quy Trình Bàn Giao Căn Hộ Dragon Hill 3
Quy Trình Bàn Giao Căn Hộ Dragon Hill 3

Bước 6: Nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ

Việc mua căn hộ Dragon Hill 3 sẽ được hoàn tất khi hách hàng được chủ đầu tư Phú Long bàn giao giấy tờ để nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau quá trình bàn giao trong thời gian 6 đến 12 tháng. 

Một số lưu ý khi thực hiện quy trình mua bán dự án Dragon Hill 3

Một số lưu ý để quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng và đơn giản:

  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như chứng minh nhân dân, biên bản giữ chỗ khi đặt cọc hoặc khi ký hợp đồng. 
  • Trong quá trình mua bán xem xét kỹ bản hợp đồng, điều khoản 2 bên để tránh những mất mát về sau.
  • Kiểm tra giấy tờ đầy đủ khi nhận bàn giao nhà. 

Trên đây là quy trình mua bán dự án Dragon Hill 3. Hy vọng những những thông tin này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc sở hữu căn hộ tại dự án này.

Đăng ký nhận BẢNG GIÁ và Phân Tích dự án