Lãi mẹ đẻ lãi con khi đầu tư vào khu căn hộ cao cấp Dragon Hill 3, bạn có muốn?

Để đánh giá một dự án khi đầu tư có khả năng sinh lợi nhuận cao hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí, thiết kế, tiện ích,… mà căn hộ đó sở hữu. Theo các chuyên gia bất động sản dự án Dragon Hill 3 khi đầu tư có khả năng sinh lời cao. Vậy tại sao đầu tư khu căn hộ cao cấp Dragon Hill 3 lãi mẹ đẻ lãi con? Những lý do nên đầu tư căn hộ cao cấp này là gì? Để giải đáp cho các thắc mắc đó, các bạn hãy cùng đọc thông tin của bài viết dưới đây!

KĐT Dragon City
KĐT Dragon City

Giới thiệu dự án Dragon Hill 3

Dự án Dragon Hill 3 được chủ đầu tư Phúc Long xây dựng và phát triển trên tuyến đường Bắc Nam – Nguyễn Hữu Thọ. Nơi đây sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để dự án luôn thu hút sự đầu tư của các nhà bất động sản nổi tiếng. Các căn hộ cao cấp Dragon Hill 3 có nhiều điểm nổi bật từ: thiết kế sang trọng, phong cách hiện đại, tiện ích đạt tiêu chuẩn bậc nhất,… đáp ứng cho nhu cầu lựa chọn của mọi người. 

can ho dragon hill 3

Dragon Hill 3 điểm dừng chân của các nhà đầu tư 

Đầu tư khu căn hộ cao cấp Dragon Hill 3 lãi mẹ đẻ lãi con 

Sở dĩ đầu tư căn hộ cao cấp Dragon Hill 3 được đánh giá là căn hộ mang lại siêu lợi nhuận và lãi mẹ đẻ lãi con bởi các lý do dưới đây: 

Vị trí chiến lược quan trọng 

Dự án Dragon Hill 3 được đánh giá là có vị trí đắc địa nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, trên tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển tới nhiều vị trí trung tâm của các quận khác trong thành phố. 

Từ vị trí của dự án, cư dân có thể di chuyển tới:

  • Các trung tâm quận 1, quận 2, quận 4.
  • Khu công nghiệp Phú Mỹ Hưng.
  • Chợ Bến Thành.
  • Các tiện ích ngoại khu với trường đại học, bệnh viện quốc tế, cơ quan nhà nước, khu vui chơi giải trí… 

Chính vị trí thuận lợi như vậy nên dự án Dragon Hill 3 được đánh giá là vị trí vàng “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Vị trí đó luôn thu hút sự quan tâm của các nhà bất động sản khi đầu tư khu căn hộ cao cấp Dragon Hill 3. 

Thiết kế độc đáo, sang trọng 

Về phong cách thiết kế của căn hộ Dragon Hill 3 đạt theo tiêu chuẩn hiện đại mang phong cách căn hộ của Nhật Bản. Các căn hộ đều được tối ưu diện tích.  Các căn hộ đều đảm bảo được sự thông thoáng hài hòa với không gian xanh thiên nhiên. Vì thế, khi lựa chọn đầu tư Dragon Hill 3 sẽ thực sự là địa điểm lý tưởng nhất cho những ai yêu thích phong cách thiết kế của Nhật Bản. 

can ho dragon hill 3

Đầu tư căn hộ cao cấp Dragon Hill 3 mang lại lợi nhuận cao 

Tiện ích hiện đại bậc nhất 

Một trong những lý do khiến các nhà bất động sản luôn đầu tư vào Dragon Hill 3 đó là các căn hộ sở hữu tiện ích hiện đại. Dragon Hill 3 có đầy đủ các tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách hàng. 

Tiện ích nội khu có đầy đủ hệ thống trường học chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng cho nhu cầu học tập của con em khi sinh sống tại căn hộ. Hệ thống bệnh viện quốc tế giúp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân. Trung tâm thương mại hiện đại đáp ứng cho nhu cầu mua sắm của cư dân. 

Đặc biệt với các khu thể thao lý tưởng giúp cho cư dân tập luyện sau ngày làm việc vất vả. Công viên xanh với diện tích rộng giúp cho các gia đình có thời gian vui chơi và tổ chức nhiều hoạt động ngoài trời. 

Tiện ích ngoại khu cũng rất tiện lợi và đầy đủ: hệ thống trường học đạt chuẩn, bệnh viện chất lượng và khu mua sắm hiện đại… luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của cư dân. 

Dragon hill 3

Tiện ích hiện đại chỉ có tại Dragon Hill 3

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới quý khách hàng về những lý do nên đầu tư khu căn hộ cao cấp Dragon Hill 3 siêu lợi nhuận. Hy vọng rằng với các thông tin hữu ích đó sẽ giúp cho mọi quý khách hàng có thêm sự lựa chọn căn hộ sống phù hợp nhất.

Đăng ký nhận BẢNG GIÁ và Phân Tích dự án