Đánh giá vị trí dự án Dragon Hill 3

Vị trí dự án Dragon Hill 3 ở đâu? Khả năng kết nối giao thông có thuận lợi không? Xung quanh dự án Dragon Hill 3 đã có những gì, bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về vị trí dự án Dragon Hill 3.

Vị Trí Dự Án Dragon Hill 3

Tọa lạc tại Dragon City, dự án Dragon Hill 3 chiếm lĩnh vị trí trung tâm của khu đô thị. Bắt đầu từ chân cầu Rạch Đĩa đến cầu Bà Chiêm với chiều dài 7km ở mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, khu đô thị Dragon City của Phú Long là điểm sáng lớn nhất tại đường Nguyễn Hữu Thọ.

Cùng với đại lộ Nguyễn Văn Linh mở ra cửa ngõ thông thương miền Tây với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ được kỳ vọng là trục giao thông huyết mạch của khu Nam Sài Gòn. Là một phần của tuyến đường trục Bắc – Nam có điểm đầu là Quốc lộ 22 đến Hiệp Phước. Đường Nguyễn Hữu Thọ bắt đầu tư cầu Kênh Tẻ băng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh đến cầu Bà Chiêm. Sau đó nối tiếp bằng đường Nguyễn Văn Tạo kết nối với khu Long Hậu – Long An.

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ có lộ giới 60m với thiết kế 4 làn xe và trong tương lai sẽ mở rộng lên 6 -8 làn. Theo quy hoạch, dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh còn có thêm tuyến metro số 4 kết nối trực tiếp từ quận 12 đến chợ Bến Thành. Nhà ga cuối nằm tại khu đô thị – cảng Hiệp Phước tạo sự liên thông, kết nối thông suốt giữa khu Nam với trung tâm thành phố.

Về Dragon City, khu đô thị này đã được chủ đầu tư Phú Long phát triển trong vòng một thập kỷ qya. Tại đây đã hình thành một khu đô thị chuẩn mực, cộng đồng nhân văn, nơi sinh sống, làm việc và nghỉ dưỡng của cư dân, lãnh đạo và quản lý các tập đoàn, tổng công ty lớn, doanh nhân, giảng viên quốc tế trong và ngoài nước. Những dự án đã hiện hữu như: Khu biệt thự cao cấp Kim Long, khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long, Cao ốc tài chính văn phòng PVGas, khu phức hợp căn hộ Dragon Hill 1&2, khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc 1&2 và sắp tơi là dự án Dragon Hill 3 và sắp tới là dự án Dragon Hill 3.

Tiện Ích Sống Tại Dragon Hill 3

Tại đây, trong bán kính 2km toàn bộ cư dân sinh sống tại Dragon City có thể sự dụng các tiện ích ngoại khu cao cấp như: Trường đại học RMIT, trường V-Star, bệnh viện FV, trung tâm mua sắm Vivo City và toàn bộ khu đô thị được bao bọc bởi cây xanh tự nhiên và những nhánh sống uốn lượn cùng với bạt ngàn công viên, mặt nước.

Bên cạnh đó, hạ tầng khu Nam Sài Gòn đang bùng nổ các siêu dự án hạ tầng, nhiều tuyến đường trọng điểm, kết nối trung tâm thành phố sẽ sớm được xây dựng như: Cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4, dự án nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ và dự án đường trục Bắc  – Nam, tổng kinh phí của những dự án lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng sẽ đưa hạ tầng khu Nam Sài Gòn lên một tầm cao mới.

Phối Cảnh Dự Án Dragon Hill 3

 

Về Dragon Hill 3, dự án sở hữu một vị trí đẹp nhất trong khu đô thị Dragon City, nằm cạnh những căn hộ xinh đẹp và tràn đầy ánh sáng là dự án Dragon Hill 2 đã hiện hữu và khu nhà ở thấp tầng biệt thự Dragon Parc 3 (Sẽ được triển khai xây dựng và mở bán trong năm 2019). Chính những điều này mang lại cho dự án Dragon Hill 3 những hình ảnh và không gian sống vô cùng đẹp đẽ và thoáng mát mà không nhiều những dự án căn hộ có được.

Tất cả những thông tin liên quan đến dự án Dragon Hill 3, quý khách hàng liên hệ Phòng kinh doanh Phú Long để được hỗ trợ đầy đủ nhất!

Hotline: 0911 875 885

Mail: duongphong.phulong@gmail.com

Đăng ký nhận BẢNG GIÁ và Phân Tích dự án